Trong hành trình sự nghiệp học thuật, việc tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng luôn là một mục tiêu quan trọng đối với bất kỳ nhà nghiên cứu nào. Tú Uyên cùng niềm đam mê mãnh liệt đối với khoa học, con đường học tập không bao giờ dừng lại ở tấm bằng thạc sĩ hay vị trí hiện tại. Đây cũng chính là lý do mà ThS Tú Uyên của AM-lab đã được nhà trường cử sang Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) để tiếp tục theo đuổi chương trình Tiến sĩ.

Trước ngưỡng cửa của một hành trình mới, AM-lab chúc Tú Uyên thượng lộ bình an và thành công rực rỡ! Mong rằng, sau khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ của mình, Tú Uyên sẽ trở về cùng với những kiến thức mới đóng góp cho PTN cũng như trường ĐH KHTN. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay Tú Uyên tại AM-Lab.

Từ trái sang phải: Quang Triểu, Tuấn Anh, Cẩm Tiên, Hoàng Oanh (SV internship), Thùy Trang, Tú Uyên, Thầy Trần Cao Vinh, Văn Dũng, Thừa Quang và Hữu Trương.

-Cẩm Tiên-