Trong khoảng thời gian từ 6-8/2024, sinh viên năm hai ngành Vật lí, Trường ĐH Mount Holyoke, bang Massachusetts, Hoa Kỳ – Võ Hoàng Oanh đã quyết định tham gia kỳ thực tập hè tại AM-lab dưới sự hướng dẫn của TS Phạm Thanh Tuấn Anh, cùng ThS Đoàn Thị Tú Uyên và Phan Thị Thùy Trang. Trong thời gian đó, Hoàng Oanh đã chứng minh khả năng và sự chăm chỉ của mình, đóng góp tích cực vào các dự án và hoạt động của PTN. Tinh thần cầu tiến và sự nhiệt huyết của Hoàng Oanh đã để lại ấn tượng sâu sắc với các bạn sinh viên/học sinh và Thầy/cô tại AM-lab. Những kỷ niệm, bài học và mối quan hệ được xây dựng trong thời gian này sẽ là nền tảng vững chắc cho những bước tiến trong tương lai của Hoàng Oanh. Hè năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập và trải nghiệm của sinh viên Võ Hoàng Oanh, người đã có một mùa hè đầy ý nghĩa tại AM-lab. Chúc Hoàng Oanh sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học của mình tại ĐH Mount Holyoke. Hy vọng trong tương lại sẽ có những hợp tác nghiên cứu giữa PTN và Hoàng Oanh.

Hoàng Oanh đứng ở vị trí thứ 5 từ bên phải.

-Cẩm Tiên-