19/06/2024
Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG-HCM

Trong hai ngày 17-19/6, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Tiến sĩ – Thạc sĩ năm 2024. Đây là dịp để vinh danh hơn 50 tân tiến sĩ và 370 tân thạc sĩ đã có những thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và công bố quốc tế. Thật vinh dự khi trong lễ tốt nghiệp lần này, PTN. VLKTC cũng đã có hai thành viên được trao bằng vào ngày 19/6/2024. Xin chúc mừng Tân Tiến sĩ Phạm Thanh Tuấn Anh và Tân Thạc sĩ Đoàn Thị Tú Uyên. Chúc hai bạn sẽ tiếp tục gặp hái những thành công trên con đường nghiên cứu và mang nhiều thành tích về cho PTN trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hai Tân Tiến sĩ và Thạc sĩ trong ngày vui nhận bằng.

Các thành viên PTN cùng với Tân Tiến sĩ và Thạc sĩ
Tân Tiến sĩ Phạm Thanh Tuấn Anh cùng thầy hướng dẫn PGS.TS. Trần Cao Vinh